Giới thiệu

Công ty được thành lập vào năm 2012 với quy mô hơn 100 người và có trụ sở tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại xuất khẩu từ Trung Quốc sang thị trường Đông Nam Á. Công ty có nhiều chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ở Việt Nam, Manila ở Philippines, Yangon ở Myanmar và Phnom Penh ở Campuchia. Kể từ khi thành lập tới nay, công ty luôn làm việc theo phương châm “Mô hình kinh doanh là bước đầu, chiến lược kinh doanh dẫn tới thắng lợi, cách thức quản lý là cơ sở”, từng bước phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp Đông Nam Á có phạm vi kinh doanh rộng nhất và có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành.

Mục tiêu của công ty là gây dựng nền tảng thương mại điện tử quốc tế trực tuyến mô hình mới S2B, đưa sản phẩm Trung Quốc ra toàn cầu, theo tư tưởng giúp cho các nhãn hiệu và doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ của Trung Quốc đi ra thế giới, tạo ra nền tảng mở rộng thị trường nước ngoài nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Với tôn chỉ đặt chữ tín lên hàng đầu, quan niệm khách hàng là thượng đế, tinh thần sáng tạo phải thiết thực, tư tưởng kinh doanh trung thực là trên hết, công ty cung cấp dịch vụ thương mại xuất khẩu chất lượng cao cho các nhãn hiệu đối tác có trách nhiệm với xã hội, hướng đến phát triển hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Lịch sử phát triển của công ty:

Năm 2013, thành lập chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2016, thành lập chi nhánh tại Yangon, Myanmar.

Năm 2017, thành lập chi nhánh tại Manila, Philippines.

Năm 2018, thành lập chi nhánh tại Phnom Penh, Campuchia.

Năm 2019, sáng lập nền tảng thương mại điện tử quốc tế trực tuyến S2B – GALAXYMALL.ASIA.

 

Đối tác và khách hàng